การยกเลิกรายการสั่งซื้อ

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า หากตรวจสอบพบว่า ไม่ตรงตามเงื่อนไขฯ ในการสั่งซื้อหรือมีความผิดพลาดด้านราคาและข้อมูลผลิตภัณฑ์นั้นๆ
  • ในกรณีที่ลูกค้ายังไม่มีการชำระค่าสินค้า ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ ติดต่อสอบถาม เลือกประเภทการติดต่อ “ยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้า” และกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มให้ครบ เพื่อแจ้งการยกเลิกการสั่งซื้อ หลังตรวจสอบความถูกต้องแล้ว ระบบจะปรับปรุงสถานะคำสั่งซื้อในหน้า คำสั่งซื้อ จาก “รอแจ้งชำระเงิน” เป็น “ยกเลิก” ในรายการที่แจ้งยกเลิกเข้ามา
  • ในกรณีที่ลูกค้ามีการชำระเงินเสร็จสิ้นแล้ว ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ ติดต่อสอบถาม เลือกประเภทการติดต่อ “ยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้า / ขอคืนเงิน” และกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มให้ครบ เพื่อแจ้งการยกเลิกการสั่งซื้อ โดยเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า หากสินค้ายังไม่มีการจัดส่ง จะทำการยกเลิกการจัดส่งสินค้าและทำการคืนเงินให้กับลูกค้าผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคารตามที่ลูกค้าให้ไว้กับทางบริษัทฯ ภายใน 7 วันทำการ โดยระบบจะปรับปรุงสถานะคำสั่งซื้อในหน้า คำสั่งซื้อ จาก “กำลังเตรียมสินค้าเพื่อจัดส่ง” เป็น “ยกเลิก” ในรายการที่แจ้งยกเลิกเข้ามา
เริ่มพิมพ์เพื่อดูสินค้าที่คุณกำลังมองหา
ตระกร้าสินค้า
ลงชื่อเข้าใช้

ยังไม่มีชื่อผู้ใช้งานใช่มั้ย?

สมัครใหม่ตอนนี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ตาม นโยบายความเป็นส่วนตัว.
ยอมรับ นโยบายการใช้คุกกี้